Làm sao để mua được một cây sáo bầu đạt chuẩn?

Nhiều người chọn âm nhạc để hòa mình vào đó, quên đi những mệt nhọc và chơi nhạc cụ, ví dụ như sáo bầu chính là một giải pháp hữu hiệu. Bạn đang có ý định mua sáo bầu và học sáo bầu? Vậy làm sao để mua được một cây sáo bầu ưng ý?

Hãy cùng https://www.thekafe.vn/ tìm hiểu nhé.

Sáo bầu là một nhạc cụ không phải do người Việt sản xuất mà có nguồn gốc từ Trung Quốc và ngày nay chúng ta vẫn nhập hàng từ Trung Quốc về. Sản xuất sáo bầu có nhiều kỹ thuật phức tập, các dân tộc ít người ở Trung Quốc có truyền thống làm loại sáo này mới cho ra đời được những cây sáo đạt chuẩn.

 

Hiện nay, do như cầu chơi sáo rất lướn nên thị trường bán sáo cũng rất nhộn nhịp và đa dạng. Để chọn mua sáo bầu đạt chuẩn thì điều đầu tiên là bạn phải chọn được nơi để gửi gắm lòng tin.

iệc mua hàng bây giờ vô cùng dễ dàng, có thể mua trực tiếp hoặc mua online thông qua trang web hay page bán hàng trên facebook ví dụ như saotrucvietnam.com/sao-bau

Mua sáo bầu trực tiếp tại các cửa hàng

Đây vẫn nên là lựa chọn hàng đầu khi bạn quyết định mua bất cứ món hàng gì và cây sáo bầu cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi đã quyết tâm học sáo và muốn mua được một cây sáo ưng ý thì bạn hãy chấp nhận bỏ chút thời gian và đến trực tiếp tại các cửa hàng để có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm tốt nhất.

Sáo bầu đạt chuẩn

Đầu tiên, bạn hãy tìm kiếm những địa chỉ uy tín và liệt kê ra những của hàng bán hàng chất lượng rồi mới đến trực tiếp để mua sáo tránh việc đến phải những địa chỉ bán sáo không đạt chuẩn. Muốn biết đâu là địa chỉ uy tín thì các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng, thông qua các diễn đàn về tiêu sáo để xem đánh giá của những người am hiểu về sáo.

Những địa chỉ uy tín được gợi ý như là Sáo Trúc Trường Sa, Sáo Trúc Cao Định, Sáo Trúc Bùi Gia... Đây là những địa chỉ đã được các nghệ sĩ cũng như những bạn trẻ yêu sáo chọn lựa và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Khi đi mua trực tiếp, nếu bạn không am hiểu về sáo có thể nhờ bạn bè hiểu biết về sáo đi chọn giúp. Khi đã chọn được cây sáo ưng ý về hình thức, không móp méo, không nứt vỡ thì mới đi đến âm thanh. Hãy nhờ bạn hoặc chủ sáo test hộ âm thanh bằng cách thổi cover với beat và cảm nhận về âm thanh của sáo.

Mua hàng online

Làm sao để mua được một cây sáo bầu đạt chuẩn?

Các địa chỉ bán sáo uy tín thường sẽ có website bán hàng hoặc bán thông qua trang facebook. Bạn có thể đặt hàng qua mạng, xem các video test âm thanh của shop để từ đó chọn ra cho mình cây sáo ưng ý nhất.

Nên tham khảo ý kiến của những người có kiến thức trước khi quyết định đặt hàng. Nhớ là phải chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng đạt chất lượng tốt.

>> Xem thêm: 40% học viên học seo tại Trần Ngọc Thùy nhảy việc hoặc bỏ SEO